Fréttir

Vilt ţú vera á dagskrá?

Esther Ösp Valdimarsdóttir | 19. júní 2014
Nú fer að líða að Hamingjudögum og dagskráin er því sem næst tilbúin. Ætlar þú að gera eitthvað sniðugt á Hamingjudagahelginni? Ætlar þú að sýna listir þínar? Opna húsið þitt eða fyrirtæki fyrir gestum og gangandi? Hafa opið í verslun eða veitingasölu? Ef eitthvað er í gangi á þínum vegum eða á vegum þinnar stofnunnar í Strandabyggð 27.-29. júní sem þú vilt að komi fram í prentaðri dagskrá sendu þá póst á tomstundafulltrui@strandabyggd.is fyrir kl. 14 föstudaginn 20. júní.

Skilaboð sem berast seinna verða birt á heimasíðu.

Viđ gamla bćinn í Gröf í Bitru viđ upphaf Hamingjuhlaupsins 2. júlí 2011. Ţađan lögđu ţessir hraustu hlauparar af stađ upp úr kl. 16 ţennan laugardag áleiđis til Hólmavíkur, ţar sem Hamingjudagar Á Hólmavík stóđu sem hćst.

F.v. Gunnlaugur Júlíusson, Stefán Gíslason, Finnur Dagsson, Hafţór Benediktsson, Birkir Ţór Stefánsson, Ingimundur Grétarsson og Guđmann Elísson.

(Ljósm. Rögnvaldur Gíslason og © Stefán Gíslason)
Vefumsjón