Fréttir

Gyrđir Elíasson á setningu Hamingjudaga

Esther Ösp Valdimarsdóttir | 15. júní 2017
Gyrđir Elíasson

Föstudaginn 30. júní klukkan 17:00 mun hátíðin Hamingjudagar sett í Steinshúsi á Snæfjallaströnd.

Steinshús er safn sem komið var á fót til minningar um skáldið Stein Steinarr, sem fæddist að Laugalandi í Skjaldfannardal árið 1908. Til að heiðra minningu Steins er að þessu sinni komið að öðru ástsælu skáldi á Hamingjudögum.

Eftir setningu hátíðarinnar mun Gyrðir Elíasson stíga á stokk og lesa úr verkum skáldbróður síns jafnt sem sínum eigin. Gyrðir Elíasson hefur lengi verið í senn meðal virtustu og vinsælustu rithöfunda landsins, og á hann fjölbreyttan feril að baki.

Gestum mun því gefast kostur á að hlýða bæði á þau ljóða Steins Steinarr sem Gyrðir velur til flutnings sem og á brot úr hans eigin verkum.

tiffany replica jewelry, laugardagur 01 júlí kl: 07:20

Gestum mun ţví gefast kostur á ađ hlýđa bćđi á ţau ljóđa Steins Steinarr sem Gyrđir velur til flutnings sem og á brot úr hans eigin verkum.

in-home care in Hawthorne, fimmtudagur 31 ágúst kl: 13:52

Pleasant to peruse your article! I am anticipating sharing your enterprises and encounters.

hinesvillega ac repair services, mánudagur 30 október kl: 10:46

A debt of gratitude is in order for the significant data and experiences you have so given here...

Skrifađu athugasemd:

Vefumsjón